• ห้องนอนที่มีกระเป๋า แขวน ผนังและอุปกรณ์จัดระเบียบผนัง
คอมมานด์ เทปหนามเตยติดกรอบรูปขนาดกลาง
คอมมานด์ เทปหนามเตยติดกรอบรูป

ลืมตะปู สกรู และตะขอเกี่ยวไปได้เลย คอมมานด์ เทปหนามเตยติดกรอบรูปติดตั้งง่ายและรวดเร็ว ทำให้คุณไม่ต้องกังวลว่าผนังจะเป็นรูอีกต่อไป! ลอก 'เทปหนามเตย' และล็อกเข้าด้วยกัน เพื่อให้การยึดติดที่มั่นคงแข็งแรง

ดูผลิตภัณฑ์
คอมมานด์ ตะขอขนาดใหญ่ชนิดใส
คอมมานด์ ตะขอขนาดใหญ่ชนิดใส

ตะขอและเทปกาวจะกลมกลืนไปกับของตกแต่งอย่างแนบเนียน เหมาะสำหรับพื้นผิวเรียบที่สุด (คอมมานด์ ตะขออเนกประสงค์ ขนาดกลาง ชนิดใส เป็นสินค้าทางเลือก ที่แนะนำ)

ดูผลิตภัณฑ์
คอมมานด์ ตะขอแกนเหล็กอเนกประสงค์ ชนิดใส
คอมมานด์ ตะขอแกนเหล็กอเนกประสงค์ ชนิดใส

รับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 225 กรัม ใช้งานได้กับพื้นผิวภายในอาคารที่หลากหลาย เช่น ไม้สำเร็จรูป กระเบื้อง โลหะ และกระจก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการแขวนและตกแต่งอย่างพิถีพิถัน

ดูผลิตภัณฑ์

วิธีจัดเก็บห้องนอนให้เป็นระเบียบสำหรับช่วงเปิดเทอม

ได้เวลาเตรียมพร้อมสำหรับเปิดเทอมใหม่ ให้ คอมมานด์ ตะขอแขวน และเทปหนามเตยติดกรอบรูป! เป็นผู้ช่วย จัด เก็บ ห้อง นอน และปรับแต่งห้องนอนหรือ
ห้องอ่านหนังสือของคุณ

เริ่มที่ ตะขอ แขวน กระเป๋านักเรียนไปจนถึงจัดระเบียบอุปกรณ์บนผนัง ห้องนอน นอกจากนี้คอมมานด์ ยังช่วยให้คุณจัดพื้นที่อ่านหนังสือให้เป็นระเบียบ
ช่วยให้บรรยากาศที่รีบเร่งในช่วงเช้าเป็นไปอย่างราบรื่น และทำให้ห้องดูมีสไตล์


อุปกรณ์ที่จำเป็น:

หมายเหตุ: ปฏิบัติตามขั้นตอนและคำแนะนำบนบรรจุภัณฑ์คอมมานด์ ให้ครบถ้วนเริ่มจากการทำความสะอาดและเตรียมพื้นผิวที่เหมาะสม การจัดตำแหน่งเทปกาว และการรับน้ำหนักที่แนะนำ


คำแนะนำ:

 • ที่ แขวน กระเป๋า โชว์และที่แขวนอุปกรณ์ต่างๆ

  หาผนังที่สามารถแขวนเครื่องประดับและทำที่ แขวน กระเป๋า ติด ผนังอย่างง่ายดายโดย ใช้คอมมานด์ ตะขอแกนเหล็กอเนกประสงค์ ชนิดใส เพื่อแขวนอุปกรณ์เสริม และใช้คอมมานด์ ตะขอดีไซน์ ขนาดใหญ่ สำหรับกระเป๋า แขวนของคุณบนผนัง (หมายเหตุ: น้ำหนักสูงสุดสำหรับคอมมานด์ ตะขอดีไซน์ ขนาดใหญ่คือ 2.2 กก.)

  ทำความสะอาดพื้นผิวผนังด้วยไอโซโพรพิลแอลกอฮอล์ตามคำแนะนำบนบรรจุภัณฑ์และปล่อยให้แห้ง หากต้องการติดคอมมานด์ ตะขอแกนเหล็กอเนกประสงค์ ชนิดใส และคอมมานด์ ตะขอดีไซน์ ขนาดใหญ่ ให้ลอกแถบสีดำ "wall" ออกจากคอมมานด์ แถบกาว แล้วนำไปติดในตำแหน่งที่คุณต้องการ กดให้แน่น

 • ติดคอมมานด์ ตะขอดีไซน์ ขนาดใหญ่เพื่อแขวนกระเป๋า แขวน ผนัง

  จากนั้น ลอกแถบสีฟ้าออกจากคอมมานด์แถบกาว แล้วกดคอมมานด์ ตะขอแกนเหล็กอเนกประสงค์ ชนิดใส และคอมมานด์ ตะขอดีไซน์ ขนาดใหญ่ ลงบนแถบกาว กดค้างไว้ 30 วินาที

  หลังจากผ่านไปหนึ่งชั่วโมง คุณสามารถเริ่มแขวนเครื่องประดับชิ้นโปรดทั้งหมดของคุณบนคอมมานด์ ตะขอแกนเหล็กอเนกประสงค์ ชนิดใส เช่น สร้อยคอและสร้อยข้อมือ ที่ แขวน กระเป๋า ติด ผนัง กระเป๋าแล็ปท็อป หรือกระเป๋าหนังสือบนคอมมานด์ ตะขอดีไซน์ ขนาดใหญ่

 • กรอบรูปที่ติดด้วยคอมมานด์ เทปหนามเตยติดกรอบรูป

  ต่อจากนั้น เพิ่มมิติให้กับไอ เดีย แต่ง ผนัง ห้อง นอนโดยใช้คอมมานด์ เทปหนามเตยติดกรอบรูป หลังจากเลือกตำแหน่งสำหรับกรอบรูปของคุณแล้ว ให้ทำความสะอาดพื้นผิวผนังด้วยไอโซโพรพิลแอลกอฮอล์ตามคำแนะนำบนบรรจุภัณฑ์แล้วปล่อยให้แห้ง กดแถบยึดเข้าด้วยกันจนเข้าที่ ลอกแถบสีเขียวออก 1 แผ่น ติดเทปหนามเตยที่ด้านหลังของกรอบรูป กดให้แน่น แล้วทำซ้ำ

  ลอกแถบสีเขียวที่เหลือออกและติดกรอบรูปบนผนัง กดแต่ละชุดให้แน่น จับจากด้านล่างของกรอบรูปแล้วดึงเทปหนามเตยออกจากกัน รอหนึ่งชั่วโมงเพื่อติดตั้งกรอบรูป จากนั้นกดแถบยึดเข้าด้วยกันให้แน่นจนกว่าจะมีเสียงดังคลิก

 • จัดห้องนอนสำหรับกิจวัตรในการกลับไปเรียน

  ตอนนี้ห้องของคุณก็พร้อมใช้งานได้จริงและดูสวยงามทันเวลาเปิดเทอมแน่นอน!


ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

ดูผลิตภัณฑ์คอมมานด์ทั้งหมด

ตะขอคอมมานด์ที่ใช้สำหรับแขวนหม้อและกระทะในห้องครัว
ไอเดียจัดระเบียบด้วยคอมมานด์

รับไอเดียเพิ่มเติมเกี่ยวกับสไตล์การจัดพื้นที่ของคุณด้วยคอมมานด์ ตะขอแขวน และเทปหนามเตยติดกรอบรูป
สำหรับไอเดียการแขวนผนังและเคล็ดลับการจัดระเบียบเพิ่มเติม โปรดไปที่ลิงก์ด้านล่าง