1. ประเทศไทย
 2. คอมมานด์
 3. ติดต่อเรา
 4. คำถามที่พบบ่อยของคอมมานด์

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์คอมมานด์

เทปคอมมานด์ ใช้กับกระจกได้หรือไม่ คอมมานด์ ตะขอแขวนอยู่ได้นานเพียงใด อ่านคำถามที่พบบ่อย (และคำตอบ!) เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้ผลิตภัณฑ์คอมมานด์


พื้นผิว

ไอคอนคำถามที่พบบ่อย

ผลิตภัณฑ์คอมมานด์ สามารถยึดติดกับพื้นผิวประเภทใด

ไม้ทาสี ย้อมสีหรือเคลือบเงา กระจก กระเบื้อง อิฐทาสี ปูนปลาสเตอร์ โลหะ และผนังทาสี


สภาพอากาศและอุณหภูมิ

ไอคอนคำถามที่พบบ่อย

จะเกิดอะไรขึ้นกับผลิตภัณฑ์คอมมานด์ ในสภาพอากาศที่มีความร้อนสูงหรือความชื้นสูง

กาวที่ใช้ในผลิตภัณฑ์คอมมานด์อาจจะอ่อนตัวที่อุณหภูมิสูงกว่า 40°C หากคุณคาดว่าจะมีคลื่นความร้อน ขอแนะนำให้คุณถอดกรอบรูปต่าง ๆ ออกก่อน และติดใหม่เมื่อสภาพอากาศกลับสู่สภาวะปกติ ในสถานที่ที่มีความชื้นสูงภายในบ้าน เช่น ในห้องน้ำหรือในบางพื้นที่ของประเทศที่มีความชื้นสูงเป็นประจำ ให้ลองใช้ผลิตภัณฑ์กันน้ำชนิดพิเศษ (แถบสีฟ้า) ซึ่งระบุไว้อย่างชัดเจนบนบรรจุภัณฑ์ของเรา


ข้อมูลผลิตภัณฑ์และการใช้งาน

ไอคอนคำถามที่พบบ่อย

ฉันจะใช้ตะขอมากกว่า 1 ตัว เพื่อแขวนอุปกรณ์ที่มีน้ำหนักเกินกว่าที่ระบุบนบรรจุภัณฑ์ได้หรือไม่

ไม่ได้ เราไม่แนะนำเช่นนั้น น้ำหนักอาจกระจายไม่สม่ำเสมอ และอาจทำให้ผลิตภัณฑ์ใช้งานไม่ได้


การแก้ไขปัญหา

 • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณทิ้งไว้อย่างน้อยหนึ่งชั่วโมงก่อนที่จะแขวนกรอบรูป เมื่อคุณจัดตำแหน่งกรอบรูปในการใช้งานครั้งแรกแล้ว เราแนะนำให้คุณถอดกรอบรูปออกจากผนังเสมอ (จับกรอบรูปที่ด้านล่างและแกะออก)​


  เมื่อถอดกรอบรูปออกแล้ว ให้กดเทปหนามเตยทั้งหมดให้แน่นอีกครั้งเป็นเวลา 30 วินาทีเพื่อให้แน่ใจว่าเทปหนามเตยเข้าที่อย่างแน่นหนา (เช่น กดเทปหนามเตยบนผนังและที่ด้านหลังของกรอบรูป) รอหนึ่งชั่วโมงก่อนที่จะติดรูปภาพอีกครั้ง (เพื่อให้กาวยึดติด) และเมื่อทำเช่นนั้น ให้ฟังเสียง 'คลิก' เพื่อให้แน่ใจว่าเทปหนามเตยนั้น 'ล็อก' เข้าที่แล้ว

 • ตรวจดูให้แน่ใจว่าได้แยกเทปหนามเตยตามรอยปรุออกก่อนจะนำมาติดเข้าด้วยกัน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้กดเทปหนามเตยแต่ละชุดบนกรอบรูปอย่างแน่นหนาเป็นเวลา 30 วินาทีเมื่อใช้งานครั้งแรก​

  หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อเราได้ที่ 66 2666 3666

  ตรวจดูให้แน่ใจว่าได้แยกเทปหนามเตยตามรอยปรุออกก่อนจะนำมาติดเข้าด้วยกัน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้กดเทปหนามเตยแต่ละชุดบนกรอบรูปอย่างแน่นหนาเป็นเวลา 30 วินาทีเมื่อใช้งานครั้งแรก​

  หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อเราได้ที่ 66 2666 3666.