• กรอบรูปและงานศิลปะติดบนผนังโดยใช้ตะขอ แขวน อเนกประสงค์ คอมมานด์
คอมมานด์ ตะขอโลหะขนาดกลาง
คอมมานด์ ตะขอโลหะขนาดกลาง

รับน้ำหนักได้ถึง 1.3 กก. ใช้งานได้กับพื้นผิวภายในอาคารที่หลากหลาย เช่น ไม้สำเร็จรูป กระเบื้อง โลหะ และกระจก เหมาะสำหรับการจัดระเบียบและตกแต่งบ้านและสำนักงาน

คอมมานด์ ตะขอจัมโบ้ควอตซ์
คอมมานด์ ตะขอจัมโบ้ควอตซ์

รับน้ำหนักได้ถึง 3.4 กก. แขวนง่าย ไม่ต้องใช้เครื่องมือ! ใช้งานได้กับพื้นผิวภายในอาคารที่หลากหลาย เช่น แผ่นยิปซั่มทาสี ไม้สำเร็จรูป กระเบื้อง โลหะ และกระจก

คอมมานด์ ตะขอขนาดเล็กชนิดใส
คอมมานด์ ตะขอขนาดเล็กชนิดใส

ตะขอชนิดใสและเทปกาวจะกลมกลืนไปกับของตกแต่งอย่างแนบเนียน เหมาะสำหรับพื้นผิวเรียบที่สุด

ดูผลิตภัณฑ์
คอมมานด์ ตะขอแกนเหล็กอเนกประสงค์ชนิดใส
คอมมานด์ ตะขอแกนเหล็กอเนกประสงค์ชนิดใส

รับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 225 กรัม ใช้งานได้กับพื้นผิวภายในอาคารที่หลากหลาย เช่น ไม้สำเร็จรูป กระเบื้อง โลหะ และกระจก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการแขวนและตกแต่งอย่างพิถีพิถัน

ดูผลิตภัณฑ์
คอมมานด์ ตะขอแขวนขนาดกลาง รุ่น Accent
คอมมานด์ ตะขอแขวนขนาดกลาง รุ่น Accent

รับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 1.3 กก. มาในดีไซน์เรียบหรูทันสมัย เหมาะสำหรับการจัดระเบียบและตกแต่งบ้านและสำนักงาน

คอมมานด์ ตะขอขนาดใหญ่ รุ่น Timeless
คอมมานด์ ตะขอขนาดใหญ่ รุ่น Timeless

รับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 2.2 กก. ใช้งานได้กับพื้นผิวภายในอาคารที่หลากหลาย เช่น ไม้สำเร็จรูป กระเบื้อง โลหะ และกระจก เหมาะสำหรับการจัดระเบียบและตกแต่งบ้านและสำนักงาน

คอมมานด์ เทปหนามเตยติดกรอบรูป
คอมมานด์ เทปหนามเตยติดกรอบรูป

ลืมตะปู สกรู และตะขอเกี่ยวไปได้เลย คอมมานด์ เทปหนามเตยติดกรอบรูป ติดตั้งง่ายและรวดเร็ว ทำให้คุณไม่ต้องกังวลว่าผนังจะเป็นรูอีกต่อไป! ลอก 'เทปหนามเตย' และล็อกเข้าด้วยกัน เพื่อให้การยึดติดที่มั่นคงแข็งแรง

ดูผลิตภัณฑ์
คอมมานด์ ตะขอดีไซน์ขนาดกลาง
คอมมานด์ ตะขอดีไซน์ขนาดกลาง

รับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 1.3 กก. ยึดเกาะได้ดีบนพื้นผิวที่หลากหลาย รวมถึงผนังทาสี ไม้ กระเบื้อง และอื่นๆ เหมาะสำหรับการจัดระเบียบและตกแต่งบ้านและสำนักงาน

ดูผลิตภัณฑ์

ตะขอ แขวน ผนังสำหรับใช้งานที่ทุกบ้านต้องมี

แขวน ของ ติด ผนังกลายเป็นสิ่งจำเป็นในทุกบ้านเพื่อช่วยในการขจัดความยุ่งเหยิง กระเป๋าถือกินพื้นที่บนพื้นใช่ไหม เปลี่ยนเป็นแขวนแทนสิ มีสร้อยคอพันอยู่ในตู้เสื้อผ้าหรือแจ็กเก็ตของคุณพาดเกลื่อนบนโซฟาใช่ไหม ใช้ตะขอเพื่อซ่อนสิ่งของเหล่านั้น

ตะขอไม่เพียงแต่สามารถจัดระเบียบสิ่งของต่างๆ ตั้งแต่เครื่องครัวไปจนถึงผ้าเช็ดตัวเท่านั้น แต่ยังประหยัดพื้นที่และเพิ่มพื้นที่อีกด้วย สิ่งที่คุณต้องมีคือผนังหรือพื้นที่ว่างในแนวตั้ง

นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงขาดตะขอ แขวน อเนกประสงค์ไม่ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในพื้นที่จำกัด เช่น ตู้เสื้อผ้าหรือห้องขนาดเล็ก

นอกจากนี้ ตะขอ ติด ผนัง ยังติดตั้งง่าย (ไม่ต้องเจาะ!) ราคาไม่แพง และมีวัสดุและพื้นผิวต่างๆ ให้เลือกมากมาย


สิ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อซื้อตะขอแขวนผนัง

 • ส่วนที่สนุกสนานคือการเลือกซื้อตะขอ ต่อไปนี้คือสิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะซื้อตะขอ แขวน อเนกประสงค์:

  วิธีการใช้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าตะขอแขวนผนังของคุณติดได้ง่าย เป็นตะขอ ติด ผนัง ไม่ ต้อง เจาะ (โดยเฉพาะถ้าคุณเป็นผู้เช่า!) ตรวจสอบพื้นผิวผนังของคุณด้วยเช่นกัน ตะขอที่มีกาวส่วนใหญ่ทำงานได้ดีที่สุดบนพื้นผิวเรียบ

  แขวนที่ใดคุณรู้แล้วหรือยังว่าจะแขวนตะขอแขวน ของ ติด ผนังตรงจุดใด ลองนึกถึงพื้นที่แนวตั้งที่ไม่ได้ใช้งานในบ้านของคุณ: ประตู หลังตู้เสื้อผ้า ผนังห้องน้ำ ทางเข้า

  ตะขอมีลักษณะอย่างไรคุณต้องการตะขอที่เรียบง่ายหรือคุณต้องการให้ตะขอของคุณมีลักษณะเฉพาะเพื่อให้เข้ากับพื้นที่ของคุณหรือไม่ เลือกตะขอหนึ่งรูปแบบที่เหมาะกับสไตล์ของคุณ

  ตะขอมีไว้เพื่ออะไรสิ่งสำคัญที่สุดคือ คุณต้องหาว่าตะขอจะยึดอะไรได้ และแข็งแรงพอที่จะรับน้ำหนักสิ่งของของคุณได้หรือไม่ สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องคำนึงคือตะขอที่แตกและหักออกจากผนังเมื่อคุณแขวนสิ่งของบางอย่าง

  ดังนั้น หากคุณมีชุดตะขอที่ตอบสนองต่อการใช้งานหลากหลายประเภทและสามารถใช้ในห้องต่างๆ ได้จะดีที่สุด ตะขอแขวนผนังประเภทต่างๆ ที่คุณควรมีคืออะไรบ้าง ตรวจสอบรายการด้านล่าง


ประเภทของตะขอ แขวน อเนกประสงค์สำหรับบ้านของคุณ • ตะขอแขวนใช้สำหรับเก็บกระเป๋า เสื้อโค้ท และร่ม
 • ตะขอกาวสำหรับงานหนัก

  เหมาะสำหรับ: ห้องนอน ห้องนั่งเล่น พื้นที่เก็บของหรือห้องอเนกประสงค์

  สามารถแขวนของหนักโดยไม่ต้องเจาะผนังได้หรือไม่ แน่นอน! สิ่งที่คุณต้องมีคือตะขอแขวนที่แข็งแรงและทนทานซึ่งสามารถแขวนของหนักได้ถึง 6.8 กก. (15 ปอนด์) คิด: ราวม่าน แจ็กเก็ต ช่อมะกอกคริสต์มาส ร่ม เป้สะพายหลังหรือกระเป๋าถือ หรือแม้แต่โต๊ะรีดผ้าขนาดเล็ก

  สิ่งที่เราแนะนำ:

  • คอมมานด์ ตะขอขนาดใหญ่พิเศษ
  • คอมมานด์ ตะขอจัมโบ้สีขาว

 • ตะขอแขวนตกแต่งผนังบ้านข้างโต๊ะเครื่องแป้ง
 • ตะขอตกแต่ง

  เหมาะสำหรับ: ห้องนั่งเล่น ห้องนอน ทางเข้า

  ตะขอติดผนังก็เก๋ได้เหมือนกัน! ตะขอแขวนผนังที่สามารถใช้เป็นของตกแต่งผนังหรือเสริมการตกแต่งของคุณ ตั้งแต่ตะขอผิวเคลือบโลหะที่มีสไตล์สำหรับสร้างผลงานชิ้นสำคัญของคุณ ไปจนถึงคลิปสปริงสำหรับรูปถ่ายและของที่ระลึกจากกระดาษอื่นๆ ตะขอสำหรับตกแต่งเหล่านี้ดูดีที่สุดเมื่ออยู่ในบริเวณทางเข้า ห้องนั่งเล่น หรือห้องนอนของคุณ

  สิ่งที่เราแนะนำ:


ใช้ประโยชน์จากพื้นที่ที่ไม่ได้ใช้งานในบ้านและเริ่มจัดระเบียบด้วยตะขอแขวน ของ ติด ผนัง มีตะขอแขวนผนังที่มีวิธีการใช้งานหลายรูปแบบและหลายประเภทตามความต้องการของคุณ คุณสามารถใช้ตะขอแขวน อเนกประสงค์เหล่านี้ได้ไม่เพียงแค่สำหรับการจัดระเบียบและการจัดเก็บเท่านั้น แต่ยังรวมถึงโปรเจกต์ DIY อีกด้วย!

ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอมมานด์ ตะขอติดผนังหรือไม่ หากต้องการทราบข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม คลิกที่ลิงก์ใดลิงก์หนึ่งต่อไปนี้: วิธีใช้ วิธีเลือก สถานที่จัดจำหน่าย และคำถามที่พบบ่อย


ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

ดูผลิตภัณฑ์คอมมานด์ทั้งหมด

ตะขอคอมมานด์ที่ใช้สำหรับแขวนหม้อและกระทะในห้องครัว
จัดระเบียบไอเดียด้วยคอมมานด์

รับไอเดียเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดสไตล์พื้นที่ของคุณด้วยคอมมานด์ ตะขอแขวนและเทปหนามเตยติดกรอบรูป สำหรับไอเดียการแขวนผนังและเคล็ดลับการจัดระเบียบเพิ่มเติม โปรดไปที่ลิงก์ด้านล่าง